Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook tại Viviads

Quy trình quảng cáo facebook

   1. Tiếp nhận thông tin

Viviads sẽ trao đổi với khách hàng về thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng cáo. Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ giúp Viviads đưa ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp hơn.

   2. Xây dựng nội dung quảng cáo:

_ Lựa chọn nhân viên xây dựng quảng cáo: mỗi nhân viên có phong cách viết và xây dựng nội dung quảng cáo khác nhau. Do đó Viviads sẽ lựa nhân viên có phong cách marketing phù hợp nhất với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp

=> Một nhân viên có phong cách marketing phù hợp sẽ có cùng suy nghĩ với khách hàng, cảm nhận được giá trị của sản phẩm từ đó có thể đưa ra thông điệp quảng cáo tốt nhất.

  3. Xây dựng data khách hàng tìm năng

Thông qua nhiều chiến dịch quảng cáo, tài sản lớn nhất của Viviads chính là data facebook được phân theo nhóm ngành. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tại Viviads sẽ được sử dụng gói bigdata này.

=> Sử dụng data khách hàng tiềm năng có sẵn giúp doanh nghiệp nhắm quảng đúng khách hàng tiềm năng. Giảm 30% chi phí so với việc nhắm mục tiêu quảng cáo đến đối tượng không rõ ràng.

      4. Theo dõi quảng cáo

_ Theo dõi thời gian xem trang quảng cáo: thống kê thời gian trung bình khách hàng xem quảng cáo

_ Phân tích hành vi của khách hàng: sử dụng công cụ hộ trợ marketing ghi lại thao tác của khách hàng khi truy cập quảng cáo thành video, sau đó Viviads xem lại video và phân tích hành vi của từng khách hàng.       

HỆ THÔNG PHÂN TÍCH QUẢNG CÁO THÔNG MINH

 

Các nội dung được khách hàng quan tâm được thống kê chi tiết => Giúp Viviads loại bỏ những nội dung không cần thiết ra khỏi quảng cáo

 

Xem lại video thao tác trên website giúp Viviads hiểu rõ hơn  từng hành vi của khách hàng

    5. Thử nghiệm quảng cáo mới

_ Nhận thấy mỗi phong cách marketing có mức ảnh hưởng khác nhau đến từng sản phẩm do đó khi sử dụng dịch vụ facebook ads tại viviads doanh nghiệp sẽ được thử nhiều phong cách marketing khác nhau. 

=> Thử nghiệm nhiều phòng cách marketing khác nhau giúp doanh nghiệp lựa chọn được cách marketing phù hợp và đem lại nhiều khách hàng nhất.

Đăng ký nhận báo giá

  • Sau khi đăng ký thông tin, bộ phận marketing sẽ liên hệ  trao đổi về kế hoạch quảng cáo google adwords và gửi kế hoạch phát thảo cho khách hàng.
  • Bạn muốn trao đổi thêm hoặc cung cấp thêm thông tin có thể liên hệ qua facebook hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.