ViviAds đã ở đây và đợi bạn từ năm 2019!

CÁCH THÊM QUẢN TRỊ VIÊN CHO FANPAGE PROFILE 2022

Nội dung bài viết

Fanpage profile là gì?

Trước khi hướng dẫn về cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022, ViviAds sẽ khái niệm sơ lược cho các bạn hiểu rõ fanpage profile là gì? Và fanpage profile có gì khác biệt so với fanpage truyền thống không nhé?! Fanpage profile hay được gọi tắt là Fanpage pro5, đây là một dạng fanpage nhưng lại có giao diện giống như trang Facebook cá nhân.

Fanpage pro5 đóng vai trò tựa như một tài khoản Facebook cá nhân khác của bạn. Lúc này, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa nick fanpage và nick facebook cá nhân chính để tương tác các hoạt động trên newsfeed.

Quản trị viên fanpage có toàn quyền kiểm soát trên trang.

Lợi ích từ việc thành lập fanpage profile:

  • Dễ dàng tìm kiếm và quản trị tin bài trên fanpage.
  • Fanpage profile có giao diện như trang Facebook cá nhân, nên bạn có thể đi tương tác, comment trên các trang, nhóm, diễn đàn để tăng lượt tiếp cận, dẫn dắt các khách hàng tiềm năng về trang fanpage của mình.
  • Sử dụng fanpage profile có thể xem video trên Facebook Watch, yêu cầu tham gia vào các nhóm và tương tác với các bài viết.
  • Có thể sử dụng fanpage profile để đăng nội dung bài viết quảng cáo, tương tác, viral trên page và còn nhiều hơn thế.
  • Thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022 có thể share quyền để đi like, follow, share một fanpage khác và thực hiện các tương tác ấy trên trên page.
  • Có thể gửi lời yêu cầu tham gia vào nhiều group Facebook, như vậy có thể giúp tăng lượt tiếp cận, tăng tương tác hiệu quả hơn cho bài viết tại fanpage profile.
  • Từ những lượt tiếp cận, tương tác tự nhiên thì trang Facebook của bạn có thể được tăng lượt đề xuất hơn với các khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì sao nên thêm quản trị viên fanpage profile 2022?

Cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022 sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí trang Facebook doanh nghiệp của mình hơn. 

  • Giúp admin của page có thể phát huy tối đa các ưu điểm của fanpage pro5, nhằm mang lại năng suất làm việc hiệu quả hơn.
  • Phân quyền quản trị viên fanpage giúp tăng like page, tăng tương tác, tăng lượng khách hàng tiềm năng,…
  • Thêm quyền quản trị viên cho những người đáng tin cậy giúp san sẻ công việc phù hợp cho admin. Để phát triển một fanpage thì không dễ dàng, và nếu chỉ có 1 admin quản lý thì không đảm bảo mang lại hiệu quả.

Do đó, phân quyền quản trị viên fanpage là một việc bạn nên làm. Chỉ cần bạn lưu ý là chỉ nên phân quyền cho những người đáng tin cậy. Bởi đã có nhiều trường hợp bị mất page, hack nick do thêm quyền admin cho những người xa lạ, không uy tín. 

Cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022 mới nhất

Cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022 mới nhất không hề khó, nhưng chắc hẳn vẫn có nhiều người khá lạ lẫm. Hôm nay, ViviAds sẽ hướng dẫn các bạn chỉ với 3 bước đơn giản sau đây đã có thể share quyền quản trị viên cho fanpage pro5:

Bước 1: Ở trang Facebook cá nhân của bạn, trên góc phải màn hình có hình tam giác nhỏ, bấm vào chữ “Chuyển trang cá nhân” – Chọn Trang Facebook cá nhân có trong quyền quản trị mà bạn muốn thêm quản trị viên cho fanpage.

Bước 2: Sau đó Click vào trang Fanpage Profile mà bạn muốn share quyền quản trị viên. Click vào “Quản lí” >> Chọn “Quyền truy cập trang” >> Click vào mục “Thêm mới” >> Nhấp vào “Tiếp”.

cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Nhấp chọn mục “Quản lí” bên phải fanpage profile.
cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Chọn “Quyền truy cập trang”.
Cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Click vào mục “Thêm mới”.

Cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022

Bước 3: Gõ tên Facebook mà bạn muốn thêm vào quyền quản trị viên cho fanpage profile, nick facebook này bạn đã kết bạn. 

cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Gõ tên Facebook mà bạn muốn thêm quyền quản trị page, nick Facebook này bạn đã kết bạn trước đó.
cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Click chọn “Cho phép người này có toàn quyền kiểm soát” >> Click tiếp tục vào “Cấp quyền truy cập”.
cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Sau đó nhập lại mật khẩu và bấm “Xác nhận”. Và chỉ cần đợi người đó bấm chấp nhận.
cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022
Và bạn đã hoàn tất các bước thêm quản trị viên cho fanpage pro5. Hãy nhớ nhắc người bạn ấy chấp nhận lời yêu cầu nhé!

Ngoài cách thêm quản trị viên cho fanpage profile 2022, bạn có thể thêm người có các quyền khác nhau. Trong đó, có thể cấp quyền: Tạo, quản lí hoặc xóa bài viết; Quyền trả lời tin nhắn trực tiếp; Quyền tạo, quản lí và xóa quảng cáo;…

cach them quan tri vien cho fanpage profile
Hoặc tại fanpage profile, bạn vẫn có thêm các quyền quản lí công việc cụ thể, tùy theo yêu cầu bạn lựa chọn.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ và thực hiện dễ dàng với cách thêm quản trị viên cho fanpage profile. Mọi thắc mắc về Facebook Ads, Thiết kế Web, Dịch vụ tăng like Fanpage, và các xu hướng mới về Marketing,… có thể liên hệ ViviAds để được giải đáp nhanh chóng! Chúc các bạn thành công nhé!