Dịch Vụ Quảng Cáo Google tại viviads

Quy trình quảng cáo google Adwords

         1. Tiếp nhận thông tin

Viviads sẽ trao đổi và tìm hiểu về các điểm mạnh, điểm yếu, phân khúc thị trường của doanh nghiệp. Từ đó viviads có thể giúp quảng cáo nhắm đúng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn có được.

        2. Xây dựng từ khóa

_ Phân loại từ khóa đã SEO tốt: viviads sẽ cân nhắc loại bỏ từ khóa đã SEO tốt ra khỏi chiến dịch quảng cáo, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không cần thiết và dành chi phí này cho những từ khóa quan trọng.

_ Lựa chọn từ khóa quan trọng: sử dụng các công cụ hỗ trợ marketing giúp viviads có thể tìm được những từ khóa mà đối thủ khác đã sử dụng hiểu quả giúp doanh nghiệp giảm chi phí và thời gian tìm từ khóa tốt. Đồng thời viviads sẽ tìm và lọc ra những từ khóa mà khách hàng có tỉ lệ mua hàng cao.

=> Với các từ khóa quan trọng viviads sẽ quản lý tốt hơn và dành ngân sách nhiều hơn để doanh nghiệp có thể thu hút tất cả khách hàng có tỉ lệ mua hàng cao nhất.

        3. Xây dựng nội dung quảng cáo:

_ Lựa chọn nhân viên xây dựng quảng cáo: mỗi nhân viên có phong cách viết và xây dựng nội dung quảng cáo khác nhau. Do đó Viviads sẽ lựa nhân viên có phong cách marketing phù hợp nhất với sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp

=> Một nhân viên có phong cách marketing phù hợp sẽ có cùng suy nghĩ với khách hàng, cảm nhận được giá trị của sản phẩm từ đó có thể đưa ra thông điệp quảng cáo tốt nhất.

        4. Theo dõi quảng cáo:

_ Theo dõi thời gian xem trang quảng cáo: thống kê thời gian trung bình khách hàng xem quảng cáo

_ Phân tích hành vi của khách hàng: sử dụng công cụ hộ trợ marketing ghi lại thao tác của khách hàng khi truy cập quảng cáo thành video, sau đó viviads xem lại video và phân tích hành vi của từng khách hàng.     

Hệ thông phân tích quảng cáo thông minh

 

 

Các nội dung được khách hàng quan tâm được thống kê chi tiết => Giúp Viviads loại bỏ những nội dung không cần thiết ra khỏi quảng cáo

 

Xem lại video thao tác trên website giúp Viviads hiểu rõ hơn  từng hành vi của khách hàng

  5. Thay đổi quảng cáo theo hành vi và thử nghiệm quảng cáo mới:

Dựa trên hành vi của khách hàng và thời gian khách hàng xem quảng cáo viviads sẽ loại bỏ những nội dung không phù hợp và thay vào bằng nội dung phù hợp hơn, thuyết phục hơn. 

Đồng thời viviads sẽ thử nghiệm quảng cáo mới để tìm ra quảng cáo tốt hơn

=> Luôn luôn phân tích và thử nghiệm nội dung mới giúp viviads của thể lựa chọn quảng cáo đem lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp.

Nhận báo giá quảng cáo

  • Sau khi đăng ký thông tin, bộ phận marketing sẽ liên hệ  trao đổi về kế hoạch quảng cáo google adwords và gửi kế hoạch phát thảo cho khách hàng.
  • Bạn muốn trao đổi thêm hoặc cung cấp thêm thông tin có thể liên hệ qua facebook hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.