Cạnh tranh giúp chúng ta tiến bộ hơn - ViviAds yêu thích điều đó

CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE

Nội dung bài viết

Bạn mới thành lập một Fanpage mới và mong muốn có thật nhiều like để Fanpage trông uy tín và thu hút được nhiều tương tác? Hôm nay ViviAds sẽ giúp bạn khám phá một vài cách tự tăng like Fanpage hiệu quả mà không cần tốn kém.

CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE
CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE

CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE

  1. Mời bạn bè thích Fanpage

Bạn bè là những người sẵn sàng gia nhập vào “đội quân” like Page của bạn. Đây là cách tự tăng like Fanpage dễ dàng nhất. Hãy tận dụng nguồn like tự nhiên này bằng cách truy cập vào Fanpage của bạn trên máy tính và làm theo hướng dẫn sau.

Chọn biểu tượng “…” như hình bên dưới, tiếp đến click chọn “Mời bạn bè” để hiển thị cửa sổ mời bạn bè thích trang.

CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE

 

Tại cửa số mời bạn bè thích trang, click “Chọn tất cả” nếu bạn muốn mời tất cả bạn bè thích trang của bạn hoặc bạn có thể bấm chọn người mà bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn “Cũng gửi từng lời mời trong Messenger” để gửi trực tiếp lời mới like trang trong Messenger thay vì ở thông báo như bình thường. Sau khi thực hiện các thao tác trên, chọn “Gửi lời mời” để hoàn tất quá trình mời bạn bè like Fanpage.

2. Tập trung vào các nội dung có khả năng thu hút lượng tương tác cao

Cách Marketing 0 đồng hay cách tự tăng like Fanpage hiệu quả nhất chính là đăng các nội dung chất lượng, phù hợp với cộng đồng like Page, theo dõi trang. Khi người dùng thích nội dung đó, họ sẽ bình luận, like trang để cập nhật những thông tin mới và thú vị. Hoặc thậm chí họ sẽ chia sẻ với bạn bè, từ đó Fanpage sẽ có thêm lượng Fan hâm mộ mới.

Video và hình ảnh chính là hai “vũ khí” lợi hại giúp bạn tăng lượt thích trên trang tự nhiên. Thay vì đăng bài bán hàng với thông điệp nhấn mạnh vào chất lượng lý tính của sản phẩm, bạn có thể chia sẻ quan điểm về một chủ đề, xu hướng nóng hổi hoặc hỏi ý kiến độc giả…

Ngoài ra, tổ chức mini game với các phần quà hấp dẫn cũng là cách mà bạn có thể sử dụng. Một số ý tưởng cho mini games như: cuộc thi ảnh, điền vào chỗ trống, Fan của tuần, thi đố vui, nối từ…

3. Đăng bài với tần suất khác nhau

Không ai có thể giúp bạn biết chính xác thời gian nào bạn nên đăng bài trên Fanpage để thu hút lượng tương tác cao nhất vì tuỳ từng ngành nghề và lượng Fan khác nhau. Tuy nhiên, theo Buffer, bạn nên thử đăng 5 lần mỗi ngày trong vòng 2 – 3 ngày để theo dõi mức độ tương tác mà bạn nhận được. Dựa trên khảo sát này, hãy điều chỉnh tần suất, thời gian đăng bài phù hợp với lượng Fan theo dõi Fanpage của bạn.

4. Cài đặt nút thích và chia sẻ trên website hoặc blog của bạn

Nếu bạn có website hoặc blog, hãy cài đặt nút thích và chia sẻ để độc giả có thể dễ dàng like và follow trang Fanpage của bạn trong trường hợp họ có hứng thú với các bài đăng trên blog. Nếu bạn có một trang WordPress, hãy sử dụng plugin miễn phí như Social Icons hoặc AccessPress Social Share để tự động thêm các nút thích và chia sẻ trên mỗi trang và bài đăng.

5. Tham gia các nhóm trao đổi like Fanpage

Chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm của Facebook các cụm từ như: chéo like, trao đổi like… sẽ có rất nhiều nhóm dể bạn tham gia. Tại các nhóm này, bạn sẽ trao đổi like với các thành viên trong nhóm. Bạn like trang của họ, họ like ngược trang của bạn. Bạn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của họ và họ cũng vậy.

Nếu bạn không có đủ thời gian và nhân lực để triển khai các cách tự tăng like Fanpage như trên, bạn có thể kham khảo chạy quảng cáo Like Fanpage. Đây là hình thức tăng like chính thống của Facebook. Bằng cách này bạn sẽ có được like thật và tiếp cận được đúng đối tượng mục tiêu của sản phẩm/ dịch vụ mà bạn kinh doanh. 

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn tìm được bí quyết phát triển Fanpage của mình một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!