ViviAds đã ở đây và đợi bạn từ năm 2019!

QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FANPAGE

Nội dung bài viết

Trong thời đại kinh doanh online đang lên ngôi, việc xây dựng Fanpage bán hàng với nhiều lượt like không chỉ là một việc nên làm mà đó là điều bắt buộc phải thực hiện nếu doanh nghiệp không muốn bị tụt lại phía sau. Mỗi lượt like trên Fanpage đại diện cho độ uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng, quyết định khách hàng có mua sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hay không. Vậy làm sao để tăng like Fanpage an toàn và hiệu quả? Quảng cáo tăng like Fanpage sẽ là một giải pháp giúp bạn thực hiện mong muốn trên. Cùng tìm hiểu tường tận về quảng cáo tăng like Fanpage trong bài viết sau!

QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FANPAGE

Quảng cáo tăng like Fanpage là hình thức quảng cáo chính thống duy nhất của Facebook nhằm mục đích tiếp cận, thu hút lượng người tương tác, tăng số lượng người like Fanpage. Từ đó giúp tăng số lượng khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngoài các mục đích trên, quảng cáo tăng like còn góp phần giúp tăng các chỉ số: comment, share, nhờ đó uy tín doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng và phát triển lâu bền.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức tăng like cho Fanpage từ không mất phí đến mất phí. Chạy quảng cáo tăng like Fanpage là một hình thức phải trả phí nhưng vẫn được ưa chuộng vì những lý do sau:

+ Giúp tăng like nhanh chóng. Nếu bạn chọn hình thức tăng like không mất phí như like chéo, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, mời bạn bè like page… thì đòi hỏi bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện. Nhưng đối với quảng cáo tăng like, chỉ cần set up quảng cáo và chọn đối tượng, khi quảng cáo được phê duyệt sẽ tiếp cận một lượng lớn đối tượng mục tiêu, Fanpage sẽ nhận được sự quan tâm nhanh chóng và có được số lượng like cao chỉ trong vài ngày.

+ An toàn tuyệt đối cho trang vì đây là hình thức tăng like duy nhất được Facebook chấp thuận. Rất nhiều Fanpage bị xoá sổ do sử dụng các hình thức tăng like bằng app, bằng tool… Facebook xem các hình thức tăng like đó là những thủ đoạn tinh vi, hack, like ảo… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thuật toán nên càng ngày càng siết chặt chính sách của mình. Những Fanpage đã từng mua like ảo sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận người dùng và nặng hơn là bị mất luôn Fanpage.

+ Phù hợp với mọi doanh nghiệp. Chạy quảng cáo tăng like Fanpage không đòi hỏi ngân sách quá lớn, đặc biệt tương đối thấp so với các hình thức quảng cáo Facebook khác nên doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể triển khai được và hoàn toàn kiểm soát được ngân sách của mình.

LÀM SAO ĐỂ QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FANPAGE

Quảng cáo tăng like Fanpage là cách an toàn nhất để tăng like Fanpage nhưng phương pháp này vẫn còn tồn tại nhược điểm là chi phí quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chạy quảng cáo.

Với kinh nghiệm chạy quảng cáo tăng like Fanpage cho hơn 200 khách hàng, trải dài trên nhiều lĩnh vực, ViviAds là đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp triển khai quảng cáo tăng like Fanpage hiệu quả, chi phí thấp trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết:

  • 100% Like thật đến từ người dùng đang hoạt động
  • An toàn tuyệt đối cho trang
  • Hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro nếu có
  • Tặng kèm siêu phẩm tài liệu quảng cáo Facebook từ A -> Z khi mua từ 1000 Likes

Liên hệ với ViviAds ngay để nhận báo giá quảng cáo tăng like Fanpage:

ViviAds – Marketing Solution for SME

Hotline: 0938 123 908

Website: viviads.net