ViviAds đã ở đây và đợi bạn từ năm 2019!

CÁCH TỰ TĂNG LIKE FANPAGE

Nội dung bài viết

5 Cách tự tăng like cho fanpage đơn giản, dễ thực hiện

Bạn vừa tạo fanpage và muốn mọi người biết đến cũng như like page của bạn? Bạn không biết nên dùng cách nào hiệu quả để tăng like cho fanpage của mình? Trong bài viết dưới đây, Viviads sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách tự tăng like fanpage đơn giản, dễ thực hiện.

cach tu tang like fanpage
Hướng dẫn 5 cách tự tăng like fanpage đơn giản mà hiệu quả cao

Facebook Ads

Việc tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để tăng like cho fanpage đó là chạy Facebook Ads. Nếu người dùng Facebook like nội dung quảng cáo bạn đang chạy thì có khả năng họ sẽ gắn bó và tương tác với nội dung khác trên trang của bạn. Từ đó khách hàng dễ nhớ thương hiệu của bạn và nghĩ đến bạn đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. 

cach-tu-tang-like-fanpage-2
Hiện nay Viviads có cung cấp dịch vụ Facebook Ads giúp tăng lượt like fanpage hiệu quả

Mời bạn bè like fanpage 

Bạn có thể tận dụng chức năng mời bạn bè like fanpage để có số lượng lớn người dùng like và follow trang Facebook. Tuy nhiên, việc lạm dụng tính năng này có thể khiến fanpage của bạn bị khóa, nên bạn cần cân nhắc và giới hạn số lượng người được mời like trang trong khoảng thời gian cho phép. 

Tạo nội dung độc đáo thu hút người dùng

Một cách hiệu quả giúp bạn tự tăng like fanpage là sử dụng những nội dung độc đáo có tính lan tỏa cao. Nội dung ấy có thể là ảnh, video, meme hay thông điệp ý nghĩa. Đối với những loại content này, người dùng sẽ tag bạn bè vào và làm tăng tương tác của bài viết lên cũng như tăng like cho page. Bạn có thể mời bạn bè hoặc tự lập thêm các nick Facebook để seeding, bình luận vào các bài viết này nhằm tăng lượt tương tác, tăng like từ người dùng mới.

Cách tự tăng like cho fanpage bằng Giveaway 

Bạn có thể tổ chức các trò chơi có thưởng để tăng lượt like cho fanpage. Bạn có thể sử dụng các công cụ sẵn có để tạo ra những mã discount trên web của mình và sử dụng chính fanpage đó để lan tỏa rộng rãi mã code đó đến khách hàng.

cach-tu-tang-like-fanpage-3
Bạn có thể tận dụng các trò chơi có thưởng giveaway để thu hút khách hàng biết đến mình nhiều hơn

Popup nút like Facebook trên website

Một số website bán hàng trực tuyến sử dụng trang popup hiện nút like của Facebook trên website như cách điều hướng và tăng tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần hạn số tần suất xuất hiện của popup để không làm người dùng khó chịu và thoát khỏi website.

Hiện nay, tại Viviads cung cấp dịch vụ tăng like cho fanpage tự nhiên để giúp fanpage của bạn phát triển bền vững và hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực chiến trong nền tảng marketing 4.0, Viviads mang đến cho quý bạn giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ này thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Viviads cam kết sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đi kèm với mức giá hợp lý trên thị trường.