ViviAds đã ở đây và đợi bạn từ năm 2019!

TĂNG LIKE FANPAGE GIÁ RẺ

Nội dung bài viết

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên Facebook đang phân vân không biết nên tăng like Fanpage giá rẻ hay sử dụng quảng cáo tăng like Fanpage. Trong bài viết này, ViviAds sẽ phân tích những ưu nhược điểm, lợi ích rủi ro của hai hình thức tăng like trên.

TĂNG LIKE FANPAGE GIÁ RẺ

Tăng like Fanpage giá rẻ là việc bạn trả 1 số tiền cho một bên thứ 3 để đổi lấy lượng like Fanpage tương ứng. Số lượng like có thể tăng từ vài trăm ngàn like đến triệu like. Các hình thức tăng like Fanpage giá rẻ hiện nay bao gồm:

  • Tăng like bằng app: Những đơn vị bán like tạo ra những app câu like. Khi người dùng sử dụng những app này sẽ được yêu cầu like Fanpage. Thời gian đầu cư dân mạng khá thích thú với những app kiểu này nên like Fanpage tăng từ 500 đến 1000 like mỗi ngày với chi phí bỏ ra mỗi like chỉ vài chục đồng. Nhưng dần dà, cư dân mạng bắt đầu thấy bực mình vì suốt ngày bị làm phiền bởi các thông báo vớ vẩn, có người thậm chí còn công khai xoá bạn bè thường gửi những yêu cầu tham gia app này.
  • Tăng like tự động bằng website: Với cách này, người bán like sẽ chuẩn bị một website hoặc một trang blogspot có lượng truy cập ổn định. Tiếp theo họ sẽ chèn một đoạn code auto like Fanpage Facebook lên website. Khi người dùng truy cập vào website thì nút like Fanpage sẽ tự động chạy theo con trỏ của người truy cập. Vì thế, dù click vào đâu trên website cũng sẽ là nhấn like Fanpage của bạn. Tuy nhiên, click lần đầu là like, click lần nữa là unlike, kể cả người bán cũng không thể khống chế được số lượt nhấp của người truy cập website. Like và unlike liên tục sẽ làm Facebook chú ý nên tăng like bằng cách này dễ bị mất luôn Fanpage chỉ sau vài tuần.
  • Tăng like bằng user ảo: Người bán like sẽ tạo khoảng chục nghìn tài khoản Facebook với mục đích là đi like Fanpage của bạn. Sau một thời gian không sử dụng, các tài khoản này sẽ bị Facebook xoá sổ đồng nghĩa với việc Fanpage của bạn bị tụt like một cách nhanh chóng.

Tất cả các hình thức tăng like Fanpage giá rẻ trên đều tạo ra lượng like cực lớn và rất nhanh chỉ trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên rủi ro “tiền mất tật mang” là rất cao. Facebook có thuật toán lọc người dùng rất chính xác và các tài khoản ảo, app bẩn sau một thời gian sẽ bị xoá. Đồng nghĩa với việc số like bạn mới mua được cũng “không cánh mà bay”. Bên cạnh đó khi Fanpage của bạn có quá nhiều like ảo, Facebook sẽ đánh giá Fanpage của bạn không tốt, có thể khoá Fanpage hoặc xoá Fanpage bất cứ khi nào.

QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FANPAGE

Quảng cáo tăng like Fanpage là hình thức quảng cáo chính thống duy nhất của Facebook nhằm mục đích tiếp cận, thu hút lượng người tương tác, tăng số lượng người like Fanpage. Từ đó giúp tăng số lượng khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngoài các mục đích trên, quảng cáo tăng like Fanpage còn góp phần giúp tăng các chỉ số: comment, share, nhờ đó uy tín doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng và phát triển lâu bền.

Ưu điểm nổi bật của hình thức này là tất cả khách hàng like Fanpage đều là người dùng thật, đang hoạt động. Đồng thời đây là một dịch vụ của chính Facebook cung cấp nên bạn không cần lo sợ bị mất Fanpage hay bị khoá Fanpage không rõ lý do.

Nhược điểm của quảng cáo tăng like Fanpage là chi phí sẽ cao hơn các hình thức không chính thống. Vì vậy khi sử dụng quảng cáo tăng like, bạn sẽ phải tốn ngân sách lớn nếu muốn Fanpage sở hữu lượng like khủng. Đồng thời chi phí quảng cáo tăng like phụ thuộc hoàn toàn vào người chạy quảng cáo.

Với kinh nghiệm chạy quảng cáo tăng like Fanpage cho hơn 200 khách hàng, trải dài trên nhiều lĩnh vực, ViviAds là đối tác đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp triển khai quảng cáo tăng like Fanpage hiệu quả, chi phí thấp trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết:

  • 100% Like thật đến từ người dùng đang hoạt động
  • An toàn tuyệt đối cho trang
  • Hoàn tiền 100% cho mọi rủi ro nếu có
  • Tặng kèm siêu phẩm tài liệu quảng cáo Facebook từ A -> Z khi mua từ 1000 Likes

Liên hệ với ViviAds ngay để nhận báo giá quảng cáo tăng like Fanpage:

ViviAds – Marketing Solution for SME

Hotline: 0938 123 908

Website: viviads.net